CytoQuant® Máy đo lưu lượng tế bào đầu tiên trên thế giới

Máy đo tế bào chuyển động CytoQuant® giúp thẩm định ngay lập tức, tại chỗ hiệu quả của quy trình làm sạch trong các nhà máy cơ sở sản xuất thực phẩm hoặc các khu vực khác bằng cách định lượng trực tiếp vi khuẩn và các dư lượng trên bề mặt.

 

 

CytoQuant® mang lại sự tiện lợi cho phép đo tế bào theo dòng chảy của thiết bị cầm tay.

Sử dụng phương pháp đo tế bào dòng trở kháng, CytoQuant® đo số lượng vi khuẩn và nồng độ cặn trên bề mặt. Các kết quả là số đếm riêng biệt, chính xác cho từng mẫu được cung cấp trong 30 giây mà không cần xử lý trước, ủ hoặc hóa chất thuốc thử.

CytoQuant® dễ dàng sử dụng và không yêu cầu phòng thí nghiệm và quy trình đào tạo phức tạp.

ứng dụng

Máy đo lưu lượng tế bào CytoQuant® có phạm vi ứng dụng rộng rãi. Sử dụng nó để định lượng vi khuẩn và dư lượng trên bề mặt trong cơ sở sản xuất thực phẩm, phòng sạch, bệnh viện và trên tất cả các bề mặt.

Đo tế bào dòng trở kháng là gì?

Đo trở kháng dòng chảy tế bào là một công nghệ đo lường các đặc tính của tế bào và hạt với khả năng kháng điện làm phương pháp phát hiện.

Mẫu được bơm qua một vi dòng tế bào lỏng với điện cực tích hợp. Một vật thể chạy giữa các điện cực sẽ tạo ra sự thay đổi đối với dòng điện.

Vi khuẩn có đặc tính điện độc đáo. Do kích thước của chúng, tính không dẫn điện của màng tế bào và tính dẫn điện của tế bào chất của chúng, vi khuẩn để lại dấu hiệu giúp phân biệt chúng với các hạt khác. Điều này cho phép CytoQuant® phát hiện và phân biệt chính xác giữa các tế bào và hạt nguyên vẹn trong mẫu.

Tính năng và lợi ích

Định lượng trực tiếp vi khuẩn và cặn cho phép xác minh phù hợp cả quy trình làm sạch và khử trùng (IFS 7.1).

Kết quả trong 30 giây cho phép kiểm soát phòng ngừa và các hành động trước khi vận hành.

Các phép đo không bị ảnh hưởng bởi chất khử trùng hoặc sự thay đổi của kết quả giảm nhiệt độ.

Quy trình kiểm tra đơn giản không yêu cầu phòng thí nghiệm hoặc đào tạo đặc biệt.

Kết nối đơn giản cho phép bạn lưu, xuất và lập tài liệu kết quả kiểm tra một cách dễ dàng.